Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Làm gì để tránh biến chứng bệnh tiểu đường?

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, mang tính thời đại nhất hiện nay. Nhiều người biết mình mắc bệnh nhưng không có biện pháp điều trị và dự phòng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

10 loại rau củ tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường thường phải tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Tuy nhiên, những loại rau củ sau có thể giúp cải thiện sức khỏe ở bệnh nhân dạng này.

Chăm sóc bàn chân đái tháo đường

Bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) sẽ có nguy cơ cao với các biến chứng trên bàn chân. Tại sao lại có tình trạng này?

8 dấu hiệu của bệnh tiểu đường

Khát nước, đi tiểu thường xuyên, buồn nôn và giảm cân là triệu chứng chung của bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.

Sử dụng đường thông minh trong bệnh đái tháo đường

Nếu bạn bị đái tháo đường, bạn vẫn có thể tận hưởng một khẩu phần nhỏ của món tráng miệng yêu thích của bạn. Điều quan trọng là điều độ.

6 sự thật cần biết về bệnh tiểu đường

Khi phát hiện mình bị tiểu đường ở giai đoạn sớm, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó và sống bình thường. Song bạn cũng cần lưu ý cẩn thận về chế độ ăn uống và mức độ tập thể dục của mình.

Tiểu đường ở trẻ em

Nói đến tiểu đường, người ta thường cho rằng đây là căn bệnh của người lớn. Đa số gia đình không nghĩ bệnh có thể xảy ra ở trẻ em.

Chất béo trong bữa ăn của người ÐTÐ: Có đáng sợ?

Với bệnh nhân ÐTÐ, thông thường khi đi khám bệnh thường được tư vấn ăn giảm chất béo, nhất là khi có tăng mỡ máu đi kèm. Ðiều đó là chính xác với người bị thừa cân hoặc béo phì mà trong khẩu phần của họ có nhiều chất béo. Thế nhưng, nếu người ÐTÐ không bị thừa cân, việc ăn giảm lượng chất béo trong khẩu phần sẽ có những hệ quả gì? Bao nhiêu là đủ?

1 2 3