Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
CHỨNG PHỒNG GIÃN TĨNH MẠCH
Hedyoti - Cal phòng chống chứng phồng giãn tĩnh mạch

Sử dụng Hedyoti - Cal để phòng chống chứng bệnh phồng giãn tĩnh mạch, nâng cao sức khỏe.

Nhân viên văn phòng cẩn thận với bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới

Những người làm văn phòng, do đặc thù công việc thường xuyên phải ngồi một chỗ, tưởng rằng nhàn nhã, nhưng thực chất lại thường phải đối mặt với những căn bệnh mang tính nghề nghiệp. Giãn tĩnh mạch chi dưới là một trong những căn bệnh mà nhân viên văn phòng hay mắc.

Mùa hè - Coi chừng bệnh giãn tĩnh mạch ở chân

Nếu trong mùa đông, bệnh khớp cùng chứng khô nứt chân luôn làm khổ chị em thì mùa hè lại tiềm ẩn một nguy cơ khác cho đôi chân của bạn: Chứng giãn tĩnh mạch chân.

Bệnh giãn tĩnh mạch ở giáo viên

Gần đây, ở chân phải ông Luận (giáo viên 55 tuổi, Hải Phòng) xuất hiện một số vết loét nhỏ, còn chân kia mạch máu nổi lên như dây thừng, da sưng đỏ. Bác sĩ nói ông bị bệnh giãn tĩnh mạch, và chỉ định nghỉ ngơi tuyệt đối. Căn bệnh này là hệ quả của hơn 30 năm ông đứng lớp.

Góc thẩm mỹ - Hiện tượng ''nổi gân'' tay và chân

Tĩnh mạch ven nổi đầy tay, chân, đôi khi phồng lên gây đau là do bệnh lý, ảnh hưởng từ bệnh tật hay đơn thuần chỉ là vấn đề thẩm mỹ xấu - đẹp?

Trị liệu tĩnh giãn tĩnh mạch với tinh dầu

Tinh dầu thiên nhiên giúp cải thiện, lưu thông lượng máu tuần hoàn tốt hơn để trị liệu cho chứng giãn tĩnh mạch.

Phòng tránh giãn tĩnh mạch

Tĩnh mạch bị giãn có thể do di truyền, tuổi tác hay do mang thai. Ngoài việc mất thẩm mỹ, tĩnh mạch bị giãn còn gây cho bạn sự đau đớn và những nguy cơ xấu về sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ cần một chút lưu tâm và thay đổi những thói quen hằng ngày, bạn sẽ tránh được giãn tĩnh mạch và giữ được sự gợi cảm của đôi chân.

Bệnh giãn tĩnh mạch nông và suy tĩnh mạch mãn tính

Bệnh suy tĩnh mạch mạn tính thường gặp có chừng 20 - 40% dân số mắc bệnh số bệnh nhân nữ cao hơn số nam gấp 4 lần, tại TPHCM cho thấy bệnh này cũng khá thường gặp (43,97% gặp giãn tĩnh mạch nông ở người cao tuổi, trong đó có 16,91% bị suy tĩnh mạch mạn tính). Bệnh nhân chỉ nhập viện khi đã có những biến chứng hoặc ở giai đoạn muộn như rối loạn dinh dưỡng, loét chi

1 2