Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
TRÀ XANH VÀ SỨC KHỎE CỦA BẠN
8 lợi ích của trà bạc hà

Trà bạc hà không chỉ giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn cơ bắp mà còn có rất nhiều lợi ích khác như giảm ho, trị hôi miệng, giảm cân và giúp da sáng đẹp.

Các loại trà tốt cho sức khỏe

Trà thảo dược không chỉ được dùng để giảm cân, bạn có thể dùng chúng vào bất kỳ mùa nào trong năm vì trà có rất nhiều lợi ích. Trà thảo dược không giống trà chúng ta hay uống ngoài quán, mà là dùng lá, hạt, rễ... của một số loại cây pha với nước nóng.

10 sai lầm hay mắc khiến thú uống trà trở nên có hại cho sức khỏe

Chè xanh, trà dược... được xem là thứ giải khát quen thuộc, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên để phát huy tác dụng cao nhất và hạn chế những bất lợi, khi dùng cần chú ý những điều kiêng kỵ dưới đây.

Lợi ích không ngờ của các loại trà

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống trà mỗi ngày có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh. Các loại trà khác nhau có công dụng khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình loại trà ưa thích và phù hợp.

Uống trà giúp tăng cường khả năng tư duy

Uống trà thường xuyên có ảnh hưởng tốt đến khả năng tư duy của một người khoẻ mạnh. Đó là điều khẳng định của các nhà khoa học Anh và Hà Lan khi nghiên cứu ảnh hưởng của loại đồ uống này đến não.

Tại sao phải uống chè xanh?

Chè xanh chủ yếu là mát, hơi có vị đắng, thậm chí chát, ta phải làm quen. Có điều chắc chắn: Không nên thêm đường hay thêm sữa, đó là một nghịch đạo. Cùng lắm là bạn có thể thêm tí ti mật ong.

Trà xanh - thuốc mùa hè

Đối với chè xanh, ngoài tác dụng giải khát trong ngày hè oi nóng, nó còn là thuốc có tác dụng tốt trong nhiều lĩnh vực của sức khỏe.