Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Giới thiệu
BIO-SUPERMARK

        Chú ý :Website đang trong quá trình chạy demo

Nước Việt Nam ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao nên cây cỏ cũng như các loài động vật rất phong phú và đa dạng. Từ ngàn xưa, nhân dân ta đã biết dựa vào thiên nhiên để tìm ta thức ăn và thuốc chữa bệnh. "Nam dược trị nam nhân"-lời dạy bao hàm nhiều ý nghĩa của danh y Tuệ Tĩnh còn lưu truyền mãi. Thực hiện Đông Tây y kết hợp trên cơ sở thừa kế, chỉnh lý và nâng cao các phương pháp bào chế, chiết xuất và nghiên cứu sử dụng các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh dược học trên cơ sở khoa học kỹ thuật tiên tiến, nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng có giá trị bảo vệ sức khỏe đã ra đời.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hệ thống Bio-supermark làm nhiệm vụ phân phối một số dòng thực phẩm chức năng 100% nguồn gốc thiên nhiên, có nhiều tính năng ưu việt: Cơ thể dễ hấp thụ, hiệu quả , không gây tác dụng phụ, phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Các sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ, điều trị, mà còn có tác dụng phòng ngừa hữu hiệu một số bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, tiểu đường..., đặc biệt rất có ích cho người những người mắc bệnh mãn tính (dạ dày, gan mật, đại tràng, xương khớp...) bệnh do rối loạn chuyển hóa (mỡ máu, thần kinh-an thần, bướu cổ, các biểu hiện rối loạn chức năng đặc trưng ở phụ nữ và nam giới...), phòng bệnh và duy trì chất lượng cuộc sống thể lực ở người có tuổi.

Hệ thống Bio-supermark phân phối ba dòng thực phẩm chức năng chính:

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh: Tim mạch, tiêu hóa, xương khớp, bướu cổ, ung thư, tiểu đường ...

- Bổ sung các dưỡng chất, tăng cường sức khỏe.

- Chống oxy hóa, làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, giảm béo, nâng cao sức đề kháng và hạn chế nhiễm bệnh.

Bio-Supermark cam kết thực hiện sứ mệnh:

"Hướng tới cộng đồng - chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp"

 

Các bài khác