Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Fasola 09 - Biện pháp giảm mỡ máu hiệu quả

Những năm gần đây, bệnh mỡ máu cao ngày càng trở nên phổ biến và được dự đoán tỷ lệ người mắc bệnh sẽ còn tăng cao do nhiều nguyên nhân. Trước tiên phải kể đến thói quen ăn uống không hợp lý, tỷ lệ đạm, mỡ cao, sử dụng nhiều bia rượu...Ngoài ra các nguyên nhân khác nhưmôi trường ô nhiễm, áp lực công việc...cũng góp phần gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

 


Triglyxerit và cholesterol là các thành phần chất béo có trong máu và tham gia cấu tạo nên tế bào. Nếu thiếu các chất này cơ thể sẽ bị giảm sức đề kháng, thành mạch yếu, dễ bị tổn thương. Ở mức độ trung bình, các thành phần này là thành phần cần thiết và có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên vượt qua mức trung bình đó, chúng là nguyên nhân gây nên một số bệnh tim mạch phổ biến và nguy hiểm.

Do hàm lượng các chất này tăng cao, khởi xướng sự hình thành các mảng chất béo bám vào thành mạch, làm xơ vữa thành mạch, làm thành mạch giòn, dễ vỡ, giảm tính đàn hồi. Các mảng xơ vữa gây chít hẹp hay tắc lòng mạch máu nuôi dưỡng cơ thể, gây đau tim, tắc mạch máu não hay các chứng bệnh tim mạch nguy hiểm khác.

Người bị bệnh mỡ máu tăng cao có các triệu chứng như: Cảm giác nặng người, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, kém ăn, hay tức giận...

Các thành phần dược liệu trong Fasola  09 tham gia vào quá trình chuyển hóa cholesterol, phóng bế sự lắng đọng cholesterol và các mảng mỡ ở thành mạch, giảm mỡ trung tính (triglyxerit) và cholesterol, cải thiện tuần hoàn mạch vành, điều hòa sự co bóp cơ tim, hạn chế sự hình thành dư thừa cholesterol và photpholipid máu để phòng ngừa sự xơ hóa thành mạch, điều hòa huyết áp, hỗ trợ làm tăng tính đàn hồi thành mạch.

Ngoài ra, Fasola  09 còn có các thành phần giúp an thần, bổ tim, nâng cao sức đề kháng, chống oxy hóa và vô hiệu hóa các gốc tự do gây bệnh.

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác