Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Thyren – P: Giải pháp đơn giản cho người bị viêm đại tràng mãn

Đại tràng hay ruột già có chức năng tiếp nhận cặn bã từ ruột non xuống, đồng thời làm nhiệm vụ tống thải chất cặn bã ra ngoài, một phần nước cùng chất cặn bã chuyển tới đại tràng được đại tràng hấp thụ. Viêm đại tràng mạn tính là chứng bệnh gây tổn thương, viêm nhiễm một đoạn đại tràng hoặc toàn bộ khung đại tràng (trừ lao hay ung thư). Triệu chứng của bệnh rất đa dạng, có thể đau âm ỉ hoặc quặn cơn ở một điểm nhất định dọc theo khung đại tràng. Cũng có trường hợp bệnh nhân tuy không đau hoặc đau ít nhưng lại có các triệu chứng về rối loạn như táo bón thường xuyên hoặc tiêu chảy nhiều lần, phân có máu, lỏng thất thường, xung quanh phân có nhày bao bọc.

Có nhiều nguyên nhân gây viêm đại tràng mãn tính:

- Do chế độ ăn uống vệ sinh không hợp lý: Ăn uống không điều độ, dùng quá nhiều đồ bổ béo khó tiêu hoặc đồ sống lạnh, uống nhiều rượu bia...Ăn đồ ăn không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dẫn đến nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng làm tổn thương niêm mạc đại tràng.

- Do yếu tố tâm lý: thường xuyên căng thẳng, bực tức, tinh thần bất ổn dẫn đến táo bón lâu ngày cũng làm suy giảm chức năng của đại tràng.

- Viêm đại tràng thứ phát sau các bệnh khác của hệ tiêu hóa hoặc sau một đợt điều trị  dùng kháng sinh kéo dài làm tiêu diệt hệ vi khuẩn đường ruột có lợi gây loạn khuẩn, thức ăn không được tiêu hóa triệt để, đi ngoài phân sống,cơ thể suy nhược.

Các yếu tố trên gây ảnh hưởng đến công năng của đại tràng, làm rối loạn quá trình tiêu hóa thức ăn, cơ ảnh hưởng to lớn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 Bột Thyren - P được bào chế từ các dược liệu giàu dinh dưỡng, có tác dụng bổ tì hóa thấp, chỉ tả, bổ phế thận, nhuận gan mật, kháng khuẩn, tạo môi trường cho phục hồi hệ vi khuẩn cộng sinh đường ruột.

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác