Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
THỜI GIAN DÀNH CHO BẢN THÂN
Cuộc sống với quá nhiều việc phải lo toan (từ công việc làm ăn, đến chăm sóc gia đình, con cái…) khiến ta hầu như chẳng còn thời gian riêng dành cho mình.
NUÔI DƯỠNG SỰ SÁNG TẠO
Sự sáng tạo là đặc ân mà Thượng đế ban tặng riêng cho con người. Đó là nguồn năng lượng đưa đến cho ta những điều kỳ diệu hàng ngày. Khi nó chảy trôi trong ta, nó sẽ nuôi dưỡng và cho ta sức mạnh.
CHẤP NHẬN SỰ TRỐNG TRẢI
Trước đây, mỗi khi đối diện với sự trống trải trong lòng cũng là lúc nỗi lo lắng dấy lên trong tôi. Những lúc như vậy, tôi luôn tìm cách lao vào bất cứ hoạt động nào đó hòng thỏa lấp sự cô đơn.
TRƯỚC SỰ TỨC GIẬN CỦA NGƯỜI KHÁC
Cuộc sống đầy lo toan khiến chúng ta dễ trở nên cáu gắt. Khi gặp một người nào đó đang giận dữ và mất kiểm soát, bạn hãy bình tĩnh, đừng để sự bực tức của họ chi phối mình. Không nên để một ngày khó chịu của họ kéo theo một ngày khó chịu của ta.
THÂN THIẾT VÀ HÒA TAN
Mỗi người đều cần những mối quan hệ thân thiết để nâng đỡ mình vượt qua chông gai thử thách. Tuy nhiên, thân thiết với một ai đó không có nghĩa là hòa tan bản sắc cá nhân của mình vì họ.
CHẬM LẠI DÒNG SUY NGHĨ
Tâm trí con người tồn tại vô vàn suy nghĩ bám đuổi nhau ráo riết. Thế nhưng, khi trí óc của ta hoạt động liên tục, ta sẽ không kiểm soát được những điều ta suy ngẫm.
ĐỐI DIỆN VỚI KHOẢNG TỐI TRONG TÂM HỒN
Trong mỗi người chúng ta có chứa đựng hai phần đối lập bóng tối và ánh sáng. Để hạnh phúc luôn mỉm cười, ta cần phát huy mặt tốt và không phủ nhận mặt xấu trong con người mình.
TRỰC GIÁC
Trực giác là món quà Tạo hóa ban tặng và có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Đó là sự giao hòa giữa cảm xúc và bản năng giúp ta có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới.
1 2 3 4 5 6 7 8 9