Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
TỰ LẬP
Ngay từ khi còn thơ bé, giữa cha mẹ và con cái đã tồn tại một khoảng cách nhất định khoảng cách giữa hai thế hệ . Đứa trẻ càng lớn, khoảng cách giữa nó và cha mẹ càng lớn theo.
ĐƯỢC VÀ MẤT
Mỗi giai đoạn của cuộc đời đều đi kèm với được và mất, chúng ta yếu tố làm nên sự đổi thay. Khi bước sang một giai đoạn mới, ta sẽ phải từ bỏ một phần hoặc hoàn toàn những điều đã thuộc về quá khứ.
SỨC MẠNH CỦA TÌNH YÊU
Tình yêu là người thầy vĩ đại nhất và cũng là người bạn thân thiết nhất nhất của mỗi chúng ta. Tình yêu là ngọn nguồn cảm xúc, nó chứa đựng nguồn năng lượng kỳ diệu có thể cân bằng mọi bất ổn nơi tâm hồn mỗi người.
HỌC HỎI NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ
Học hỏi là một quá trình rèn luyện và bồi đắp không ngừng. Chúng ta có thể trau dồi sự hiểu biết của mình không chỉ qua sách vở mà còn qua thực tế cuộc sống.
CẢM NHẬN VẺ ĐẸP CUỘC SỐNG
Biết cách phát hiện và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống cũng là một biểu hiện của sự thông thái. Cuộc đời này chẳng có gì là tĩnh tại hay bất biến, hạnh phúc hôm nay cũng có lúc phôi phai nhưng sẽ là ngốc nghếch nếu ta ngăn mình tận hưởng và trân trọng những phút giây đáng quý đó.
THỬ SỨC VỚI CƠ HỘI
Hãy hướng sự quan tâm của bạn tới những việc bạn có thể làm thay vì nghi hoặc khả năng của bản thân. Thực tế cho thấy, chúng ta sẽ chẳng đạt được bất cứ điều gì nếu cứ luôn miệng nói rằng mình không làm được.
PHÁT HUY KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN
Hãy tự tin với những năng khiếu và điểm mạnh bán có được. Trước đây, mặc dù luôn khao khát được mọi người quan tâm và nể phục, nhưng khi đối diện với những món quà Thượng đế ban tặng, tôi lại có cảm giác lo lắng và xấu hổ.
CÁCH NHÌN RIÊNG
Cuộc sống là một bức tranh đa màu bởi nó được ghép nên từ suy nghĩ đa dạng của rất nhiều cá nhân. Chỉ khi nào ta tin tưởng vào suy nghĩ độc lập của bản thân thì khi đó một tư duy riêng biệt mới được hình thành trong ta.
1 2 3 4 5 6 7 8 9