Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
CỞI MỞ
Trước những sai lầm mắc phải, ta nên nhìn nhận, rút kinh nghiệm và học cách bỏ qua. Không nên để cảm giác có lỗi và xấu hổ đeo đẳng mình, bởi như thế ta sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được trọn vẹn sự ngọt ngào và tốt đẹp của cuộc sống.
VUI VẺ
Tiền bạc và giàu sang có ý nghĩa gì nếu cuộc sống của chúng ta không thoải mái và vui vẻ ?
ĐƠN GIẢN HÓA CUỘC SỐNG
Trong xã hội hiện đại, nhiều người mải mê chạy theo tiền tài địa vị mà quên mất ý nghĩa của những giây phút bình dị trong cuộc sống.
TỰ DO
Tự do không có nghĩa là vứt bỏ mọi vướng bận trong lòng. Sự thanh thản thực sự chỉ đến khi ta thành tâm nhìn nhận tất cả mọi thứ thuộc về mình.
VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI
Sợ hãi là một cảm giác mà bất cứ ai cũng có thể có. Nỗi sợ hãi mách bảo ta những điều bất ổn nơi tâm hồn. Khi sợ hãi, vô hình trung ta đã để mất một phần năng lượng và sự tự tin của bản thân.
ĐỪNG HIẾU THẮNG
Thắng – thua chỉ là một khái niệm mang tính tương đối. Khi giữa ta và một người nào đó nảy sinh bất đồng, dù có thắng trong cuộc tranh cãi chăng nữa thì về phương diện tình cảm ta vẫn là người thất bại.
SẺ CHIA VÀ ĐỒNG CẢM
Thành thật trong các mối quan hệ không có nghĩa là ta phải chia sẻ tất cả những suy nghĩ và cảm xúc sâu kín của mình, mà chỉ có nghĩa là ta phải chân thành trong mọi lời nói và việc làm.
ĐỪNG TỰ DẰN VẶT MÌNH
Cuộc sống không cho không ai điều gì, cũng không tước đoạt của ai mọi thứ. Những bài học mà tôi tích lũy được qua nỗi đau và sự cô đơn đã dạy tôi rằng mỗi người đều có thể vượt qua những thử thách
1 2 3 4 5 6 7 8 9