Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
QUÁ TRÌNH HÀN GẮN TỰ NHIÊN
Thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa trị mọi vết thương, nhưng con người với nhiều cách khác nhau có thể tự hàn gắn nỗi đau cho mình.
NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI
Người thầy thông thái, vĩ đại và đáng kính nhất trong cuộc đời chính là bản thân của mỗi người.
TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG
Người ta khát khao tìm được hạnh phúc ở những chốn xa vời mà quên mất rằng hạnh phúc hiện diện ngay bên mình, trong cuộc sống đời thường.
SỐNG CHAN HÒA VỚI MỌI NGƯỜI
Trước kia, tôi luôn cho rằng một mình tôi là đủ để đối diện với tất cả. Nhưng giờ đây, tôi nhận ra rằng đơn độc và cảm giác bị cô lập đáng sợ biết chừng nào. Cũng từ đó, tôi học cách sống chan hòa với mọi người.
GỘT RỬA NỘI TÂM
Trên hành trình tìm lại chính mình, tôi đã không ngừng chiêm nghiệm bản thân trong từng bước đi. Trước kia, tôi là con người không biết hài lòng với cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần.
QUY LUẬT CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH
Sự trưởng thành của con người luôn song hành cùng những vấp ngã và sai lầm. Vì thế, hãy chấp nhận điều đó như một lẽ tự nhiên. Khi trẻ học nói, học đi hay bất cứ điều gì, chúng đều phải nếm trải những va vấp.
CHO VÀ NHẬN
Winston Churchill từng nói: “Chúng ta kiếm sống bằng thứ mà ta có nhưng chúng ta sống bằng những gì mà ta cho đi”. Quả thật, khi sự chia sẻ bắt nguồn từ tình cảm chân thành, người cho đi sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.
CHẤP NHẬN RỦI RO KHI THAY ĐỔI
Hãy nhớ rằng thay đổi là điều cần thiết cho mọi sự phát triển. Những thay đổi đó có thể ẩn chứa rất nhiều rủi ro và vượt qua chúng bao giờ cũng là việc đầy khó khăn và thử thách.
1 2 3 4 5 6 7 8 9