Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
BÍ ẨN
Cuộc sống luôn chứa đựng vô vàn bí ẩn và vì thế hãy chấp nhận rằng có những điều sẽ mãi là một ẩn số mà ta không thể lý giải.
TINH THẦN TRÁCH NHIỆM
Chìa khóa giúp con người duy trì sự thanh thản là khả năng tự chịu trách nhiệm trước những gì mình làm. Khi biết chịu trách nhiệm, ta sẽ không dồn người khác vào thế phải chịu đựng hậu quả do những gì mình gây ra.
TIẾNG NÓI TRÁI TIM
Đừng vội tin những điều tai nghe mắt thấy mà dành chỗ cho sự lắng nghe những mách bảo từ trái tim. Các giác quan có thể đánh lừa ta nhưng trái tim sẽ luôn chỉ dẫn cho ta những điều đúng đắn.
CUỘC SỐNG VÀ TÌNH YÊU
Cuộc sống là một hành trình lý thú luôn hứa hẹn nhiều niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên, chẳng gì có thể đảm bảo rằng mọi chuyện sẽ diễn ra như ta mong đợi.
CON NGƯỜI TỰ VẤN
Trong mỗi chúng ta dường như luôn tồn tại hai con người đối lập. Khi ta làm một việc gì, một con người sẽ ủng hộ mọi quyết định ta đưa ra và ngược lại một con người sẽ lên tiếng phản đối.
HÀN GẮN
Hãy mở rộng lòng mình để hàn gắn những mối quan hệ đã từng bị thương tổn. Cuộc sống này hạnh phúc hay khổ đau phần lớn phụ thuộc vào cái tôi mà ta nắm giữ. Và
TỰ CHIÊM NGHIỆM
Trong cuộc sống hiện đại chất đầy những lo toan tất bật, con người rất cần những phút giây thư giãn để chiêm nghiệm về chính mình.
BỎ QUA NỖI ĐAU
Nỗi đau bao giờ cũng ám ảnh và khiến người ta khó quên hơn niềm vui. Ta có thể cảm thấy đau đớn vì bị ai đó tổn thương, hay khổ sở vì hối tiếc cho những điều không tốt mà bản thân đã trót thực hiện.
1 2 3 4 5 6 7 8 9