Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
CHẤP NHẬN HIỆN THỰC
Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp và diễn ra như cách ta mong muốn. Trong quá trình trưởng thành và học cách hoàn thiện bản thân, hãy chấp nhận tất cả những điều ta từng nếm trải.
LỰA CHỌN SỐ PHẬN
Cuộc sống vốn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, và mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình một lối đi riêng.
NÂNG ĐỠ CẢM XÚC
Cuộc sống sẽ hạnh phúc nhiều hơn nếu ta biết nâng niu cảm xúc của mình thay vì mổ xẻ và phán xét nó.
TIN VÀO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP
Trong mỗi chúng ta đều có một giác quan thứ sáu giúp chúng ta cảm nhận những điều mà năm giác quan kia không thể cảm nhận được.
SỨC MẠNH TINH THẦN
Nếu Thượng đế ban cho con người sự sống thì con người chính là chủ nhân quyết định cuộc sống đó là vui sướng hay buồn đau, thành công hay thất bại.
RA QUYẾT ĐỊNH
Ra quyết định là việc làm cần thiết ở mỗi người. Đó là hành động thể hiện sự độc lập, trách nhiệm và sự trưởng thành của con người.
ĐẶT NIỀM TIN VÀO NGƯỜI KHÁC
Năm tháng đã giúp tôi hiểu ra rằng khi tôi biết đặt niềm tin vào người khác cũng là lúc tôi có thể tin tưởng chính mình.
SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA BẢN THÂN
Sau bao thăng trầm của cuộc sống, giờ đây tôi có thể nhìn thấy ánh sáng của niềm tin và vẻ đẹp của cuộc hành trình nội tâm.
1 2 3 4 5 6 7 8 9