Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Thư giãn
HIỂU ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC
Cuộc sống là một món quà tuyệt vời mà ta cần biết ơn. Nó ban tặng ta nhiều điều tốt đẹp, cho ta tận hưởng nhiều cảm xúc hạnh phúc ngọt ngào.
SỰ ÍCH KỶ
Nếu cho rằng chỉ bản thân ta mới xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp còn người khác thì không, chắc chắn ta sẽ không thể có một cuộc sống hạnh phúc đích thực.
MỘT TÂM HỒN TƯƠI MỚI
Đôi khi con người tự làm khó bản thân khi trói mình vào những u sầu phiền não. Người hạnh phúc là người biết cởi bỏ đám dây leo chằng chịt đó để tâm hồn được than thản.
THAY ĐỔI CÁCH NHÌN
Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ, đôi khi chỉ cần ta thay đổi cách nhìn, sự việc sẽ được khoác lên một sắc thái hoàn toàn khác.
THÁI ĐỘ QUAN TÂM ĐÚNG MỰC
Khi lắng nghe tâm sự của người nào đó, hãy tự nhủ rằng mỗi người đều có khả năng tự giải quyết vấn đề của mình và thay vì làm mọi chuyện rối tung lên bởi những phản ứng ngốc nghếch, hãy truyền cho họ sức mạnh bằng tình cảm chân thành.
ĐỂ ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH
Khi những gì ta có xuất phát từ niềm khát khao mong mỏi thực sự, tâm trí ta sẽ không vướng bận vào những suy nghĩ quẩn quanh, ta sẽ sống thực với cảm xúc của mình hơn.
CHÂN THÀNH
Đổ lỗi cho người khác chẳng thể giúp ta vơi bớt nỗi đau, cũng chẳng thể khiến cuộc sống của ta thêm hạnh phúc.
NHÌN LẠI QUÁ KHỨ
Nói mình không có quá khứ nghĩa là ta đang tự lừa dối bản thân. Ngược lại, nếu chỉ biết sống với quá khứ, ta sẽ làm hại chính mình bởi điều đó đồng nghĩa với việc phủ nhận cuộc sống hiện tại. Tốt nhất, hai mảng cuộc sống đó cần được cân bằng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9