Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Tư vấn

Hotline tư vấn miễn phí : 04 39747837

Gửi câu hỏi
01:04 | 05/04/2011
Tôi vẫn thường xuyên sử dụng muối I ốt theo khuyến cáo để phòng tránh bệnh bướu cổ nhưng khi đi khám vẫn bị chẩn đoán là bướu cổ đơn thuần? Tôi muốn biết nguyên nhân tại sao và liệu tôi có thể sử dụng sản phẩm Agodis được không?
Bướu cổ đơn thuần là một bệnh thường do rối loạn chuyển hóa Iốt (Tuyến giáp không thực hiện đầy đủ chức năng tổng hợp hormon mặc dù vẫn được cung cấp đủ Iốt, hoặc do thiếu Iốt trong thành phần dinh dưỡng). Tuy bạn thường xuyên sử dụng muối I ốt nhưng do chức năng tuyến giáp của bạn suy giảm, không thể sử dụng phần Iôt mà bạn đã bổ sung trong thành phần dinh dưỡng nên vẫn dẫn đến tình trạng bướu cổ đơn thuần. Tình trạng của bạn có thể cải thiện đáng kể khi sử dụng sản phẩm AGODIS vì đó là sản phẩm chuyên dùng cho những người bị rối loạn chuyển hóa iốt. Các hoạt chất trong Agodis có tác dụng củng cố hoạt động của tuyến giáp trạng, hỗ trợ chuyển hóa iot do đó rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh của bạn.
Các ý kiến phản hồi